บทวิจารณ์ภาพยนตร์ Baahubali บทสรุป

พี่สาวของเธอโทรหาฉันเพื่อจองตั๋วและครอบครัวของเธอดูหนัง เมื่อวันที่ 29 เมษายน 2017 “Arc de Triomphe of King Baahubali ” จัดขึ้นที่ Eros Theatre ในนิวเดลีในเตลูกู เช่นเคยฉันตื่นเต้นและมั่นใจในตัวเธอและจะมาถึงหรือจะมาถึงโรงละครของเธอไม่นานหลังจากเวลาทำการของเธอ ฉันได้รับอนุญาตให้ไปที่โรงละคร แต่ฉันตัดสินใจว่าจะต้องกลับบ้านและไปกับเขา พวกเราแต่ละคนต่างตื่นเต้น อย่างไรก็ตามพี่สาวของฉันในที่นั่งคนขับรู้สึกภูมิใจที่ได้ชมภาพยนตร์ในภาษาฮินดีในวันที่ 28 เมษายน 2017 และกังวลมากราวกับว่ามันจะประสบความสำเร็จอย่างมาก .. นอกจากนี้เธอต้องการเปรียบเทียบภาพยนตร์ทั้งสองภาษา เธอสัญญาว่าจะไม่คุยกับฉัน

โรงภาพยนตร์เต็มไปด้วยผู้คนและทุกคนต้องการชมภาพยนตร์โดยไม่เสียฉากใดฉากหนึ่ง แต่ละคนมาถึงตรงเวลาและสวมเครื่องแต่งกาย กรุณาตรงต่อเวลาในชั้นเรียน! เด็ก ๆ เรียกร้องให้พ่อแม่ซื้อป๊อปคอร์นและน้ำอัดลมแพ็คใหญ่ จะพลาดได้อย่างไร อยากทำสองอย่างด้วยกัน – ดูแล้วเคี้ยว! ขอบคุณที่เริ่มฉายหนังตรงเวลา

ชื่อของภาพยนตร์เรื่องนี้คือ “Arc de Triomphe of King Baahubali” และเขียนเป็นภาษาเตลูกูเนื่องจากคณะกรรมการกลางอนุมัติภาพยนตร์เรื่องนี้ สีและภาพยนตร์ วันที่วางจำหน่ายคือ 24 เมษายน 2017 และอยู่ในหมวดหมู่ Universal (หมายถึงทั้งผู้ใหญ่และเด็ก) อย่างไรก็ตามมีการระบุไว้อย่างชัดเจนว่าควรชมภาพยนตร์ภายใต้คำแนะนำของผู้ปกครอง ชื่อของผู้สมัครที่จะลงนามคือ Shri Y.N. M / s Arka Media Works Entertainment LLP, Hyderabad และผู้ลงนามอื่น ๆ , Shripa Rajinikanth ประธาน CBFC Mumbai Isobandari ความยาวของภาพยนตร์คือ 167 นาที 30 วินาที

ว้าว! ฉันชอบชื่อภาพยนตร์ Baahubali ด้วยเหตุผลดังต่อไปนี้

ว้าว! baahubali

G. คอมพิวเตอร์กราฟฟิคและตุ๊กตาถูกใช้ในสัตว์หลายชนิดในภาพยนตร์ ได้แก่ ม้าช้างนกแก้วหมูวัวเป็ดกระทิงหมูป่าเหยี่ยวและหงส์

ทีม B. ขอบคุณเอเจนซี่โรงภาพยนตร์ดิจิทัลพันธมิตรด้านการท่องเที่ยวการแลกเปลี่ยนสกุลเงินไฮเดอราบาดพันธมิตรด้านการดูแลสุขภาพช่องทางโซเชียลมีเดียพันธมิตรที่พักช็อคโกแลตและขนมหวานโภชนาการมือถือการสื่อสารและ Reliance Fresh ผ่านการขายสินค้าและผลิตภัณฑ์พันธมิตรมัลติเพล็กซ์และเครื่องประดับพันธมิตรที่ตั้งและประสบการณ์เครื่องเขียนพันธมิตรการส่งข้อความ “สวัสดี” พันธมิตรเอเจนซี่พันธมิตรด้านความงาม “ลักซ์” พันธมิตรด้านการออกกำลังกายแคมเปญการสร้างความปรารถนาธนาคาร ICICI ซิมบ้าและอื่น ๆ ได้รับอนุญาต บริษัท ประกันภัย IDBI และ Kotaku Bank, Hyderabad, บริษัท การเงิน, พันธมิตรด้านสื่อและวิทยุและอื่น ๆ การมีส่วนร่วมของคน ๆ เดียวยังเป็นสิ่งที่น่ายกย่องสำหรับความสำเร็จของภาพยนตร์เรื่องนี้

ค. ชื่อเรื่องแสดงภูมิหลังที่ซับซ้อนและน่าประทับใจมาก สิ่งนี้จำเป็นในการดึงดูดความสนใจและจุดสนใจของผู้ชม ยกย่องความสามารถในการคิดของพวกเขา

D. ภาพยนตร์คือการผสมผสานระหว่างเฟรมภาพและเฟรมกราฟิกมัลติมีเดีย ดังนั้นความสนใจของเด็กจึงอยู่ในระดับสูงสุด

ชื่อเรื่องมีลิงค์และการเชื่อมโยงระหว่าง Baahubali ตอนที่ 1 และ Baahubali-Conclusion ชื่อหนังรวมเรื่องสั้นจากภาพยนตร์หลายเรื่อง (โรงภาพยนตร์ต้องให้ความสำคัญกับผู้ชม – ฉันจำได้ว่าพวกเขาทุกคนโง่และอย่ากระพริบตาที่ภาพยนตร์ทุกเรื่องที่สงสัยเกี่ยวกับกฎหมายวรรณคดีประวัติศาสตร์สังคมวิทยาวารสารศาสตร์และสื่อฉันคิดว่ามันมีบทบาทสำคัญในการเรียนรู้และให้ชั้นเรียน ).

ภาพยนตร์เรื่องนี้ผลิตโดย Arka Media Works และนำเสนอโดย K. Ragavendra Laos ซึ่งเป็นภาพยนตร์ที่ผลิตโดย SS เนื้อเพลงและบทสนทนาเขียนโดย Manoju Muntashir และเพลงนี้เขียนโดย MM Kiravani ภาพยนตร์เรื่อง KK Centil Kumar มีภาพร่างที่มีสีสันสดใสในตอนต้นของภาพยนตร์ ผู้ผลิตเพลงประกอบ ได้แก่ Shobu Yarlagadda และ Prasad Devineni และบทนี้กำกับโดย SS Raja Mouli นักแสดงหลัก ได้แก่ Prabhas, Rana Dagbati, Anushkasetti, Sathyaraj, Ramya Krishna, Nasar และ Tamanna นี่คือเวอร์ชันภาษาเตลูกูของ Arka Media Works, K. จะเผยแพร่โดย Productions เวอร์ชันภาษาทมิฬ, Global United Media เวอร์ชันมาลายาลัมและเวอร์ชันธรรมะโปรดักชั่นภาษาฮินดี เปิดตัวในรูปแบบ 4K ความละเอียดสูง

เมื่อชื่อเรื่องจบลงเรื่องราวจะเริ่มขึ้น Amarendra Baahubali ฮีโร่ของเราประสบความสำเร็จในสนามรบ ราชินีภูมิใจในความสำเร็จของเธอและได้ประกาศว่าเธอจะได้รับการสวมมงกุฎกษัตริย์ Mahishmati ในอนาคต คำพูดของเธอเปลี่ยนไป แต่ลูกชายที่แท้จริงของเธอสามีของเธอเองและสามีของเธอ Bararadeva เริ่มยุยงให้ Bararadeva ต่อต้านเธอซึ่งตรงกันข้ามกับความปรารถนาของเธอ นี่คือจุดเปลี่ยนของหนัง

พระราชมารดาทรงสอน Amarendra และ Katappa ให้ไปเที่ยวชมอาณาจักรของพวกเขาเพื่อรับความรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับเรื่องและความเป็นอยู่ของพวกเขา Amarendra ได้พบกับ Devasena และหลงใหลในเสน่ห์และทักษะของเธอ ไม่นานเขาก็บอกแม่ของเธอว่าเธอรักกับเทวาเสนาและเขาก็แสดงความปรารถนาที่จะแต่งงานกับเธอ ข้อเสนอถูกส่งไปยัง Devasena จากฝ่ายของ Shivagami และ Devasena ถูกปฏิเสธโดย Devasena ราชินีโกรธกับท่าทีของ Devasena และสั่งให้เธอไปอยู่ที่ Amarendra ของเธอ เธอผูกมัดตัวเองในฐานะนักโทษและขึ้นศาล Mahishmati

Amarendra ช่วยเหลือและปกป้องอาณาจักร Kuntara จากศัตรูที่เรียกว่า Pindalis ด้วยทักษะที่ยอดเยี่ยมของเขา Amarendra สามารถเอาชนะ Pindalis และกอบกู้อาณาจักรได้ เทวาเสนาสนใจในความจริงและต้องการเปิดเผยตัวตนของเขาจึงได้รู้ว่าอมาเรนดราคือราชา เธอปฏิเสธที่จะเป็นนักโทษในอนาคตของเธอสำหรับ Mahishmati และเขาสัญญาว่าจะปกป้องการดื่มของเธอและแต่งงานกับเธอ ทั้งสองออกเดินทางไป Mahishmati ชิบางามิรู้ความจริงและตอนนี้ไม่มีความสุข นี่เป็นจุดแรกในภาพยนตร์ที่คุณสามารถสังเกตเห็นจุดเปลี่ยนของเรื่องได้

ความแตกต่างระหว่าง Shivagami และ Amarendra เริ่มขึ้น ณ จุดนี้และ Shivagami ก็ขอให้ Amarendra ออกจากอาณาจักรพร้อมกับภรรยาที่ตั้งครรภ์ของเขาทันที ด้วยความช่วยเหลือของความคิดชั่วร้าย Villaladeva ประสบความสำเร็จในการสร้างความแตกต่าง ในสถานการณ์หนึ่งเขาประกาศว่า Amarendra กำลังจะลอบสังหาร Bararadeva และสั่งให้ Katappa ลอบสังหาร Amarendra และปลดปล่อยอาณาจักรจากความไม่ลงรอยกันระหว่างราชวงศ์และอาสาสมัคร มันเป็น เป็นผลให้อมเรนทราถูกแทง ในขณะเดียวกันการตายของราชินี Katappa ได้รับจาก Devasena เมื่อทราบการตายของสามีของเธอ Shivagami จึงประกาศว่าลูกคนใหม่ของเธอคือ Mahendra Baahubali ซึ่งเป็นกษัตริย์ในอนาคตของ Mahish Matti

บาราราเทวารู้สึกประหลาดใจและสั่งให้ทหารของเธอจับราชินีฆ่าทารกของเธอและกักขังเทวาเสนา ราชินีหนีออกจากวังหลังจากนั้นเธอก็สิ้นพระชนม์ไม่นาน ทารกได้รับความช่วยเหลือจากคนทั่วไปและถูกเรียกว่า Shivdu และไม่นานก็รู้ว่าเขาถูกควบคุมตัว Caged Devasena แม่ของ Katappa ตกหลุมรัก Avantika และเธอต่อสู้กับความอยุติธรรมและได้รับชัยชนะในที่สุด

Movie Plus Point Baahubali

 1. ไม่มีสัตว์ใดได้รับบาดเจ็บหรือถูกใช้ประโยชน์ในฉากใด ๆ และได้รับคะแนนเต็มจากผู้รักสัตว์นักอนุรักษ์สิ่งแวดล้อมนักปรัชญาด้านสิ่งแวดล้อมและนักสตรีนิยม
 2. หมายความว่าสมาชิกในทีมมีความคิดสร้างสรรค์ในระดับสูงสุดในห้องปฏิบัติการสื่อ
 3. มิฉะนั้นพวกเขาอาจต้องพลาดรายละเอียดของฉากและยกย่องทีมงานทั้งหมด
 4. ผู้บัญชาการตำรวจและทีมงานของเขาได้รับคำขอบคุณเป็นพิเศษที่อนุญาตให้หน่วยภาพยนตร์ถ่ายทำบางฉากในภาพยนตร์เรื่องนี้ในพื้นที่ Rajakonda รัฐอานธรประเทศ
 5. ผู้ชมปรบมือและเพลิดเพลินไปกับฉากการ์ตูนที่มีอยู่ในภาพยนตร์
 6. เราพยายามอย่างเต็มที่เพื่อสร้างเอฟเฟกต์ภาพและเสียงที่ยอดเยี่ยมในภาพยนตร์
 7. เกมนี้ได้รับการพัฒนาในการเปิดตัวภาพยนตร์ด้วย
 8. สิ่งนี้ไม่ได้ถ่ายทำโดยกษัตริย์ราชินีหรือราชอาณาจักรโดยเฉพาะ แต่ควรระมัดระวังในการถ่ายทอดภาพความเป็นจริงทางประวัติศาสตร์ที่บันทึกไว้เนื่องจากเป็นภาพยนตร์อิงประวัติศาสตร์
 9. เจ้าชายได้รับการฝึกฝนและการศึกษาในทุกทักษะที่จำเป็นสำหรับราชาภาพยนตร์ในอนาคต ตัวอย่างเช่น Amarendra Baahubali รู้วิธีรับความเสี่ยงและจัดการกับการมีคุณสมบัติของผู้นำอย่างตั้งใจและเป็นธรรมชาติ ทักษะการสังเกตที่ดี (ตัวอย่างเช่นเมื่อเจ้าชายไปเยี่ยมอาณาจักร Kuntara เขาสังเกตเห็นว่าชาวบ้านกำลังใช้วัวแข็งเพื่อวัตถุประสงค์ต่างๆทักษะเดียวกันนี้ช่วยและใช้เวลาหนึ่งชั่วโมงในการต่อสู้กับจักรพรรดิที่ใช้ตาม Power Pindalis Army) ตื่นขึ้นและช่วยเหลือกองทัพของจักรวรรดิอื่นโดยไม่ต้องมอบหมายให้จักรวรรดิอื่น
 10. เจ้าชายอ่อนไหวต่อความรักรักษาสัญญาต่อสู้กับความชั่วร้ายพัฒนาเรื่องและรักษาความสัมพันธ์ในรูปแบบต่างๆ
 11. ไม่พบขอบของตัวละครในภาพยนตร์ นี่เป็นความต้องการหนึ่งชั่วโมงในสังคมสมัยใหม่ที่ผู้หญิงและเด็กได้รับการปฏิบัติอย่างเท่าเทียมกันและไม่มีอคติในการให้หรือแบ่งปันความรู้ ตัวอย่างเช่น Amarendra กล่าวว่า Devasena ต้องการเรียนรู้ทักษะพิเศษในการยิงปืน อาเชอร์และเขาพร้อมที่จะสอนทักษะนี้ให้เธอ สิ่งนี้ช่วยปกป้องศัตรูของคุณและต่อสู้กับพวกมัน
 12. คนที่ถูกเลือกให้เป็นตัวละครนั้นยอดเยี่ยมและเหมาะสมกับบทบาทของพวกเขา
 13. ในสมัยประวัติศาสตร์มีการใช้ช้างในสนามรบ เจ้าชายต้องเรียนรู้เกี่ยวกับการผสมพันธุ์และการขยายพันธุ์ของสัตว์บางชนิดเช่นม้าและช้างโดยศึกษา 64 สาขาวิชาที่โรงเรียนการศึกษาดั้งเดิม นี่คือสิ่งที่กำลังได้รับความสนใจอย่างมากในภาพยนตร์ (สามารถเปรียบเทียบได้กับฉากในภาพยนตร์เรื่อง Jodha-Akbar ที่ Akbar เป็นผู้ริเริ่มในการควบคุมช้างบ้าและจะแนะนำในบทความแยกของฉันเพื่อเป็นการศึกษาเปรียบเทียบ)
 14. สรรพคุณทางยาของขมิ้นผงและการใช้ในการบำบัดโรคของช้างบ้าแสดงให้เห็นได้ดีในภาพยนตร์เรื่องนี้
 15. ความรู้สึกของสัตว์โดยเฉพาะช้างเป็นภาพในฉากที่เจ้าชายเห็นอกเห็นใจและห่วงใยช้างหลวงด้วย นี่เป็นอีกประเด็นหนึ่งที่ได้รับการคุ้มครองโดยนักปรัชญาด้านจริยธรรมและสิ่งแวดล้อม
 16. ทัศนคติคุณสมบัติและคุณลักษณะของราชวงศ์มักจะแสดงให้เห็นในภาพยนตร์
 17. ความสำคัญของภาษาที่ไม่ติดเชื้อถูกจับได้ดีในภาพยนตร์และเป็นส่วนหนึ่งของวัฒนธรรมของมนุษย์และสัตว์ ตัวอย่างเช่นท่าทาง “อบอุ่น” ที่เจ้าชายทำกับช้าง “สงบ” เป็นท่าทางที่เป็นธรรมชาติมาก ช้างเหมือนเจ้านายหรือคนอื่นจับลำต้นด้วยมือ อารมณ์ที่แตกต่างกันที่เดวาเสนาแสดงต่ออมเรนทราในฉากต่าง ๆ ได้รับคำชมจากฉัน
 18. พบทักษะพิเศษและเอฟเฟกต์พิเศษในภาพยนตร์เรื่องนี้ ตัวอย่างเช่นขณะประทับบนช้างเจ้าชายอมเรนทราดึงและยิงหอกเพลิงเผาทศกัณฐ์จำลอง
 19. เขาใช้สภาพแวดล้อมทางธรรมชาติเพื่อยิงธนูสามดอกเพื่อต่อสู้กับศัตรูของเขา
 20. สิทธิของผู้หญิงและเด็กแสดงในภาพยนตร์
 21. คอลเลกชันภาพยนตร์ทั่วโลกทั้งหมดคือ 1725 รูปี

ประเด็นด้านลบของภาพยนตร์ Baahubali

ประเด็ด baahubali

 1. ผู้คนต้องใช้เวลาส่วนใหญ่ในการทำงานอย่างละเอียดถี่ถ้วนในแต่ละเฟรมของภาพยนตร์ที่ถ่ายด้วยสัตว์
 2. เด็ก ๆ ก็ไม่ชอบฉากต่อสู้ในภาพยนตร์เช่นกัน
 3. เรื่องแรกของภาพยนตร์คือการย้อนเวลาซึ่งจะน่าสนใจในการรับชม อย่างไรก็ตามครึ่งหลังดูเหมือนจะเลียนแบบทักษะการต่อสู้ของทหารเล็กน้อย
 4. ทำไม Devasena ถึงไม่ต่อสู้กับศัตรูในเมื่อตัวเธอเองได้รับการฝึกฝนมาเป็นอย่างดีและมีคุณสมบัติในการเป็นผู้นำ? ประหลาดใจ
 5. พระราชมารดามีความรู้มากและมักจะตัดสินใจอย่างชาญฉลาดมากกว่าที่จะใช้อารมณ์ อย่างไรก็ตามจุดเปลี่ยนของภาพยนตร์เรื่องนี้เข้าใจได้อย่างรวดเร็วเมื่อเธอรู้สึกสะเทือนใจกับลูกชายของเธอและในไม่ช้าเธอก็เปิดเผยความรักที่มีต่อลูกชายโดยไม่รู้ตัวโดยการเลือกลูกสะใภ้
 6. หลังจากชมภาพยนตร์แล้วมีคำถามมากมายเกิดขึ้น
  • สามีวางแผนที่จะให้ภรรยาของเขาเป็นกษัตริย์ได้หรือไม่?
  • พ่อสามารถยุยงลูกชายให้แม่ได้หรือไม่?
  • เชื้อพระวงศ์สามารถพูดภาษาที่ไม่เหมาะสมได้หรือไม่?
 7. ผู้ชมจะถือว่ามีส่วนที่สามของภาพยนตร์

สุดท้ายฉันสรุปบทวิจารณ์ของฉันดังนี้

 1. ไม่ต้องสงสัยเลยว่าเรื่องราวทั้งหมดจะมีเอฟเฟกต์ภาพที่น่าทึ่งและจะดึงดูดผู้ชม
 2. มีการสร้างความใจจดใจจ่อในภาพยนตร์สำหรับผู้ชม ในขณะที่ภาพยนตร์ดำเนินไปคุณอาจรู้สึกกังวลและพูดว่า “ไม่นะ”
 3. อารมณ์ของผู้ชมน่าหลงใหลและบรรยากาศของโรงละครก็ยอดเยี่ยม
 4. มีบางฉากที่เข้าใจผิดในภาพยนตร์ แต่ก็ไม่ได้เป็นเช่นนั้นเสมอไป
 5. ไม่มีคำถามเกี่ยวกับความพยายามที่ล้มเหลวในภาพยนตร์ มิฉะนั้นคุณจะไม่สามารถรับ Rs1725 ได้ภายใน 6 วันนับจากวันที่วางจำหน่าย
 6. รายละเอียดของภาพยนตร์บรรยายได้ดีและชัดเจน
 7. ภาพยนตร์มีฉากที่เข้มข้น
 8. การแต่งหน้าชุดและเครื่องประดับโดยรวมที่ปรากฏในภาพยนตร์มีเสน่ห์มาก
 9. มีการดำเนินการและการประสานงานที่สมบูรณ์แบบสำหรับทีมสร้างภาพยนตร์ทั้งหมด
 10. ไม่มีใครสามารถลืมบางช่วงเวลาของภาพยนตร์ได้
 11. พล็อตเรื่องนี้ดีมากและแตกต่างจากภาพยนตร์ในปัจจุบันตรงที่ได้รับความนิยมอย่างมากจากผู้ชม
 12. ภาพยนตร์เรื่องนี้ถูกเปรียบเทียบกับภาพยนตร์ยอดนิยมอื่น ๆ เช่น Sholay
 13. ภาพยนตร์ยอดเยี่ยมพร้อมตัวละครที่เลือกและการปรากฏตัวในภาพยนตร์
 14. โมเมนตัมความสนุกมาจากฉากบางฉากในภาพยนตร์และผู้ชมก็สนุกไปกับมัน
 15. เส้นพล็อตที่ไม่คาดคิดปรากฏบนภาพยนตร์เรื่องนี้
 16. มีฉากที่น่าทึ่งความคิดสร้างสรรค์เชิงจินตนาการและความพยายาม
 17. เป็นภาพยนตร์ที่ยอดเยี่ยมทั้งในอินเดียใต้และอินเดียเหนือ
 18. โฆษณาเดียวกันนี้สามารถพบได้ในภาพยนตร์ในตำนาน N.T. รามารันและ Akine Ninageshwararao ก่อนหน้านี้สร้างขึ้นในรัฐอานธรประเทศและรัฐทมิฬนาฑู
 19. ลักษณะของภาพยนตร์ของ Raj Mouli ดูเหมือนจะวนเวียนอยู่ในทุกส่วนอย่างไม่น่าเชื่อ ส่วนที่ 3 ของภาพยนตร์มีความกว้างมากขึ้นน่าสงสัยมากขึ้นและได้รับการยืนยันจากทีมงานภาพยนตร์
 20. เพลงเพราะ ๆ ไม่ผิดหวัง
 21. มีองค์ประกอบของความสับสนในภาพยนตร์ ตัวอย่างเช่นถ้า Bararadeva ไม่เคยแต่งงานกับใครลูกชายของเขามีส่วนเกี่ยวข้องอย่างไร?
 22. เราสามารถสรุปได้ว่ามีการเลียนแบบบางอย่างในภาพยนตร์ (เพราะภาพยนตร์ในตำนานก่อนหน้านี้กำกับโดยรัฐอานธรประเทศ)
 23. เป็นหนังอินเดียใต้ทั่วไป
 24. Prabhas ตัวละครหลักของภาพยนตร์มีการเคลื่อนไหวและเข้ากับบุคลิกของเขามาก
 25. คุณภาพของภาพยนตร์ยอดเยี่ยมมากและฉันประทับใจกับภาพที่น่าเชื่อถือและความคิดสร้างสรรค์ของการสร้างภาพยนตร์
 26. นี่จะเป็นหนึ่งในภาพยนตร์คลาสสิกและน่าสนใจของปีหน้าในประวัติศาสตร์อินเดีย

บทความที่เกี่ยวข้อง